Giới thiệu về công ty

Lượt xem: 4295
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Hạnh Tuấn có trụ sở tại 95 - 97 - 99 Nguyễn Khuyến - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đăk Lăk. Được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 6 0 0 0 3 5 3 6 9 4. 
Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh ngành hàng thực phẩm. Trên 20 năm hoạt động với phương châm luôn mang đến khách hàng những sản phẩm phẩm có chất lượng cao, sự phục vụ chu đáo nhiệt tình. Vì vậy chúng tôi luôn khẳng định được vị thế và niềm tin với khách hàng.
Tận dụng lợi thế đặc biệt của đặc sản vùng miền Cao Nguyên Đăk Lăk. Là địa bàn trung tâm của cà phê Việt Nam, nơi sản sinh ra những hạt cà phê chất lượng, nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá cho việc sản xuất cà phê.
Với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, tập thể nhân viên trình độ cao, năng động, tâm huyết nhiệt tình và được trang bị máy móc hiện đại. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Hạnh Tuấn tự hào cho ra đời các dòng sản phẩm Cà phê hạt rang, Cà phê rang xay, Cà phê hoà tan mang thương hiệu HT Coffee hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu thưởng thức Cà phê của Quý khách hàng.


Chúng tôi là HT Coffee !